Gia sư Ninh Hòa Khánh Hòa

Trung tâm gia sư Ninh Hòa Khánh Hòa là trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất tại Ninh Hòa Khánh Hòa hiện nay.

Chúng tôi giới thiệu gia sư là giáo viên đang đứng lớp tại các trường và sinh viên giỏi trên địa bàn Ninh Hòa Khánh Hòa.

Trung tâm gia sư Ninh Hòa Khánh Hòa nhận gia sư các môn Toán, Lý, Hoá, tiếng Anh, Văn, Sinh cho học sinh các khối lớp.

Giúp học sinh yếu kém lấy lại kiến thức căn bản để theo kịp bài vở trên trường.Đồng thời bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi.Chuẩn bị kiến thức cho học sinh các lớp cuối cấp ôn thi chuyển cấp,ôn thi vào trường chuyên và trường chuyên năng khiếu.Ôn thi tú tài và luyện thi đại học.

Gia sư Toán, Tiếng việt, rèn chữ cho các bé sắp vào lớp 1 đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của các trường.Gia sư báo bài các môn cho học sinh cấp 1 theo xổ báo bài của trường.

Gia sư các chuyên đề tin học : tin học văn phòng,hướng dẫn cài đặt sử dụng internet,các môn đồ hoạ Corel, Photoshop, Autocad....các môn lập trình cho học sinh sinh viên và học viên đi làm muốn củng cố và nâng cao kiến thức đáp ứng yêu cầu công việc, học tập và thi cử.

Gia sư các môn ngoại ngữ : tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Đức cho thiếu nhi, học sinh, sinh viên và học viên muốn học ngoại ngữ chuẩn bị cho tương lai, học tập, thi cử và công việc.

Gia sư tiếng Việt và các môn ngoại ngữ cho người nước ngoài đang sinh sống, học tập và công tác tại việt nam muốn học tiếng việt và các môn ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu học tập, công tác và giao tiếp.

Gia sư các môn ngoại ngữ cho học sinh, sinh viên và có định hướng đi du học và học viên chuẩn bị đi hợp tác lao động,đoàn tụ gia đình.

Gia sư các môn Toán, Lý, Hoá bằng tiếng anh cho học sinh trường quốc tế theo giáo trình trường quốc tế biên soạn bằng tiếng Anh.

Đặt biệt Trung tâm gia sư Ninh Hòa Khánh Hòa nhận gia sư cho học sinh trường chuyên, chuyên năng khiếu do giao viên giỏi nhiều kinh nghiệm và sinh viên giỏi, điểm thi đầu vào đại học cao, thủ khoa các trường đại học và học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia giảng dạy.
 
You are here: Home